Mắc cười

Các diễn viên nam kênh kiệu, coi thường SNSD?

Đây là 1 cái tít giật gân câu khách của cái Mương 14, đọc xong cái bài viết mà thấy mắc cười ghê á, qua 1 cái đoạn video clip biểu diễn của SNSD mà theo bài báo là cư dân mạng (hay là SONE hem biết nữa) đã rút ra đc cái kết luận ở trên, khiến tớ đọc xong mà sởn gai ốc.

Nguyên xi cái mẩu tin đó nó như thế này

Các diễn viên nam kênh kiệu, coi thường SNSD?


Nhiều cư dân mạng cho rằng đó chính là lý do những diễn viên này mặt không có chút cảm xúc khi xem SNSD biểu diễn

Ngày 29/10, sau khi biểu diễn tại Music Bank, SNSD và 2PM đã đến tham dự Daejong Film Awards lần thứ 47. Trong khi SNSD biểu diễn Oh! và Hoot, camera zoom vào khán giả cho thấy những gương mặt lạnh như tiền của dàn diễn viên, trái ngược hẳn với không khí tại Music Bank trước đó. 2PM thì may mắn hơn, khi biểu diễn Only You và I’ll Be Back, nhóm đã nhận được những nụ cười từ các diễn viên nữ. Cư dân mạng sau đó đã bày tỏ sự bức xúc trước thái độ của dàn diễn viên nam: “Họ nghĩ rằng họ ở đẳng cấp cao hơn ca sĩ vì họ là diễn viên?”, “Những diễn viên nam chắc phải nghĩ rằng họ rất quan trọng,” v.v…

“mặt không có chút cảm xúc khi xem SNSD biểu diễn” “Họ nghĩ rằng họ ở đẳng cấp cao hơn ca sĩ vì họ là diễn viên?”, “Những diễn viên nam chắc phải nghĩ rằng họ rất quan trọng,” v.v

Ai bảo là k có chút cảm xúc nào, có 1 số người đã cười đó chứ, chưa biết có cảm xúc hay k nhưng họ đã chăm chú theo dõi phần biểu diễn của SNSD từ đầu đến cuối, nếu kênh kiệu thì cần gì phải theo dõi SNSD biểu diễn làm gì, họ có thể bỏ qua và nói chuyện với những người khác cơ mà.

Trong khi SNSD biểu diễn Oh! và Hoot, camera zoom vào khán giả cho thấy những gương mặt lạnh như tiền của dàn diễn viên, trái ngược hẳn với không khí tại Music Bank trước đó

Sao lại có thể so sánh khập khiễng như vậy, 1 đằng là lễ trao giải tạp trung những diễn viên, 1 đằng là buổi biểu diễn ca nhạc cho những người hâm mộ. Họ là những người nổi tiếng chứ không phải fan hâm mộ nên nếu họ không chăm chú xem thì các bạn ấy muốn họ phải làm gì, hát theo hay đứng lên nhảy theo, hoặc là nhảy lên sân khấu ôm hôn thắm thiết thần tượng của các bạn ấy chăng?

Trong số họ cũng có những người đã đứng tuổi rồi, có thể phong cách âm nhạc của SNSD không phù hợp với lứa tuổi của họ và có lẽ là cả phong cách thời trang nữa, nên việc họ chăm chú ngồi xem đã là cả 1 kỳ tích rồi. VD thế này nhá, bạn thử dẫn bà ngoại bạn đi xem buổi biểu diễn của mấy ca sĩ nổi nổi bây giờ mà đầu vàng đầu đỏ lại hát nhạc teen xong ăn mặc giống SNSD xem, xem coi bà ngoại các bạn có ngồi yên xem hết buổi hay là đứng lên bỏ về giữa chừng.

Cư dân mạng, nghe mới hoành tráng làm sao nhưng sự thật có đúng vậy không, hay đây chỉ là ý kiến của 1 số bạn cuồng SNSD. Bởi vì có những người như tôi xem xong đoạn clip đó chẳng thấy có vấn đề gì cả.

Đời lắm ca khó đẻ, mà đẻ ra toàn …

Advertisements

6 responses to “Mắc cười

  1. Chưa tính đến trang phục, vũ đạo, riêng cái lời cũng đã đủ khiến các cô các chú các bác phải chưa cau mày là may (có bác hình như sốc quá chớp mắt lia lịa =) ). Cái lời đại để thế này “Vì anh mà trái tym em phải mặc áo giáp =)”, hay “anh cứ bắn bắn bắn (shoot shoot shoot), còn em cứ cười cười cười (hoot hoot hoot) =)” (chưa kể nhìn mặt con Típ fờ nờ là muốn cho cái đạp :))~ )

    Mà đâu phải các anh trai mới mặt lạnh như tiền nhỉ, mặt các bà các cô còn nước đá hơn, chắc là vì ghen tị với các bạn Són chăng? : ))

    Công nhận nhìn mặt anh Tèo hài vãi chưởng :”>

  2. hahaha, cái mương này hình như bê nguyên xy article bên allkapop về đây mà. lol, alkp như thế nào thì mọi người ai chẳng bít. DBSK, WG…diễn mà còn bị treatment như thế. Có thấy Bi là đứa duy nhất ko bị như thế, chắc là do cùng generation với mấy diễn viên đó. Cái perf coi mà thấy tức cười, tệ hại. Cái bài hát chẳng ra gì, outfits…hết chỗ nói. Đọc cái article mà cứ muốn roll eyes xD suốt. Còn vụ Lee Seok Hoon bên SG wnb bênh vực cho 9 sht thì thật là thất vọng. Anh này cũng ko bít suy nghĩ nữa. Tụi này bao nhiêu tuổi rồi mà bọn SM cứ spoil mãi thế này. Đây là lễ trao giải trang trọng, cho idols tói diễn đã là ko nên rồi, ng ta có lịch sự vỗ tay đó chứ. Thiệt tình là bó tay luôn. Đọc comments của tụi SONEs mà thấy ngu làm sao. Mie “they are probably jealous’ lollollollol

  3. Chẳng có người lớn nào thích cái kiểu chưa hát đã xoay mông vào khán giả sau đó làm cái trò giương cung giơ súng bắn đùng đùng vào mặt =-=” O biết đứa nào biên đạo ra cái thể loại vũ đạo ba trấm như vại

    • Thì thế, ta đã nói giảm nói tránh là mý bác ý hem ưa được phong cách thời trang, phong cách âm nhạc của SNSD rồi, mà cú cái là nó dùng cụm từ cư dân mạng như đúng rồi ấy, chả nhẽ ta vs nàng hem phải cư dân mạng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s