Cước đạp lưỡng thuyền

Tình trạng : Hoàn

Thể loại : đô thị tình duyên , nhất thụ lưỡng công , ngược tâm (1 ít) , HE

Hạ Nguyệt Quang theo yêu cầu của mẹ cùng biểu ca Hạ Úc Vân thi vào 1 ngôi trường đại học _ ngôi trường của đồng tính luyến ái . Với sắc đẹp thừa hưởng của phụ mẫu để tránh phiền phức Hạ Nguyệt Quang đã phơi nắng cho đen đi , cắt 1 kiểu đầu nhà quê cộng thêm 1 đôi kính mắt xấu xí . Ai ngờ mới ba ngày không phơi nắng da đã trắng trở lại , lúc đang ngủ thì bị biểu ca chỉnh lại kiểu tóc chỉ còn lại cặp kính xấu xí để ngụy trang .

Nhưng ngày đầu đi học đã bị bạn học bắt nạt , rồi vô tình gặp gỡ Hỏa Tư , dần dần Hỏa Tư bị thu hút , lại có duyên vớ Hi Ân cũng tiện tay mang trái tim của Hi Ân đi .

Ở bên Hỏa Tư nhưng vì hiểu lầm phải rời đi đến bên Hi Ân nhưng lòng vẫn không quên được Hỏa Tư

Không thể độc chiếm hắn thì sẽ cộng đồng có hắn

P/S :2 anh anh nào cũng có vấn đề hết ấy , 1 anh thì mắc bệnh mà khoa học chưa định nghĩa khiến anh phải ăn đồ ăn sống còn nguyên máu , mỗi ngày phải uống 2 bịch máu . Anh kia thì bị tổ phụ anh cho người cưỡng gian 1 ngày đêm (mịe cái thằng tổ phụ ) . Nói chung là anh nào cũng có vấn đề cũng cần có em nên em chả bỏ được ai cả

Đúng như tên truyện Cước đạp lưỡng thuyền hay nói nôm na theo người Việt Nam là bắt cá 2 tay

Anh Hỏa Tư giữ em như giữ vàng không cho em rời anh nửa bước , vì em mà cấm dục mấy tháng trời thế rồi để cho Hi Ân có em đầu tiên đúng là ki cóp cho cọp nó xơi mà . Mà 2 anh này đều thuộc dạng tinh lực tràn đầy , mỗi anh 10 lần 1 tối mà còn không thấy đủ , chỉ biết nói 1 câu “Chúc em bình an” thôi.

Link down : Cước đạp lưỡng thuyền

(Bộ trên lấy ra từ tuyển tập Nhất thụ đa công do bạn Tamquay bên VNS share)

Advertisements

14 responses to “Cước đạp lưỡng thuyền

 1. Ta mới đầu vừa nghe giới thiệu của nàng định lĩnh luôn bộ này về ngồi gặm (chuột thành tinh), nhưng đọc đến đoạn vấn đề của hai anh công thì ta không dám mó luôn.

  Anh bị cưỡng gian, ta thấy hơi vấn đề một chút. Nhưng cái anh có căn bệnh mà khoa học chưa chứng minh được đó thì ta rợn hết cả người. Ăn sống uống tươi, mỗi ngày chơi hai bịch máu nghe như ma cà rồng. (mà ta sợ nhất là ăn sống a, vẫn đề vệ sinh nghiêm trọng). Giả như khi hôn nhau, ta tưởng tượng anh ý hôn bé thụ mà………không nói được.

  Có lẽ ta sẽ đọc bộ này sau vậy.

  • Có lần anh lên cơm thèm máu , anh hôn bé , bé phải tự cắn lưỡi để cho anh uống mái luôn đó chớ , nhưng đó cũng là lần duy nhất thôi , còn bé thụ trong này thì phải nói là bé trên cả mức trâu bò vì bé chịu đc cả 2 anh công trâu bò kia , nàng cứ tưởng tượng mỗi anh 10 lần , nghĩ đã kinh

 2. Ta mới đầu vừa nghe giới thiệu của nàng định lĩnh luôn bộ này về ngồi gặm (chuột thành tinh), nhưng đọc đến đoạn vấn đề của hai anh công thì ta không dám mó luôn.

  Anh bị cưỡng gian, ta thấy hơi vấn đề một chút. Nhưng cái anh có căn bệnh mà khoa học chưa chứng minh được đó thì ta rợn hết cả người. Ăn sống uống tươi, mỗi ngày chơi hai bịch máu nghe như ma cà rồng. (mà ta sợ nhất là ăn sống a, vấn đề vệ sinh nghiêm trọng). Giả như khi hôn nhau, ta tưởng tượng anh ý hôn bé thụ mà………không nói được.

  Có lẽ ta sẽ đọc bộ này sau vậy.

 3. Pingback: Cước đạp lưỡng thuyền – Giới thiệu | Trung Phong

 4. *nghiêng mình * chào chủ nhà
  nàng có tuyển tập nhất thụ đa công ah, share cho ta đc ko? Ta cực kỳ thích thể loại này ah, và tấm hình header nhà nàng có thể cho ta xin dc ko?
  ta lần đầu vào nhà nàng muh xin nhiều thứ wa, nàng đừng chê ta phiền nhé, hix hix
  thanks nàng nhiều lém ^^!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s