Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Note : Đây là ngôn tình , không phải đam mỹ

Sau khi đọc bộ Sam Sam về ăn cơm do Thỏ giới thiệu là ta đã bấn Cố Mạn rồi , vội vã chạy vô tangthuvien nhờ các tỷ tìm hộ bộ này . Cố Mạn có 3 tác phẩm đã hoàn thành là Sam Sam về ăn cơm , Bên nhau trọn đờiYêu em từ cái nhìn đầu tiên thì 2 bộ Bên nhau trọn đờiYêu em từ cái nhìn đầu tiên đã được xuất bản ở Việt Nam ,  Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chưa có ebook mà chỉ có bản QT thôi .

Tác phẩm : Yêu em từ cái nhìn đầu tiên ( or Vi Vi nhất tiếu khyung thành )

Tác giả : Cố Mạn

Tình trạng : Hoàn

Thể loại : Ngôn tình , đô thị tình duyên , võng du ( hem biết có được gọi là võng du không nhưng ta thấy trong bộ này chuyện trong game chiếm một vai trò khá là quan trọng )

Cỏ lau Vi Vi là nhân vật trong game của Bối Vi Vi , trong game Cỏ lau Vi Vi đã kết hôn với Thủy Vô Hương . Nhưng từ sau 1 lần đưa ảnh người chơi lên diễn đàn Mưa nhỏ yêu yêu với ngoạij hình bắt mắt đã trở thành đệ nhất mỹ nhân trong game và dẫn đến sự ly hôn giữa Cỏ lau Vi Vi và Thực Thủy Vô Hương

Cỏ lau Vi Vi ngay trong ngày hôn lễ của Thực Thủy Vô Hương đã nhận được lời cầu hôn của Nhất tiếu nại hà với lý do kết hôn vì PK ( Nhất tiệu nài hà đứng hàng thứ 1 trong bảng cao thủ võ lâm , Vi Vi đứng thứ 6 và cũng là nv nữ duy nhất trong top 10)

Bối Vi Vi ngoài đời là 1 đại mỹ nhân , siêu cấp đại mỹ nhân , trong 1 cuộc bình chọn ở trường Vi Vi đứng hàng thứ 2 không phải bởi vì Vi Vi không đẹp bằng người ta mà đơn giản chỉ vì Vi Vi thiếu vẻ thanh thuần hay ” Vi Vi thuộc dạng người cho dù có trùm kín mít vẫn khiến cho người ta thấy gợi cảm ”

Nhất tiếu nại hà ngoài đời là Tiếu Nại , máy tính hệ ( cùng hệ với Vi Vi ) , là 1 người hoàn hảo ( cool boy )

Dần dần 2 người game ảo thành thật , tèn tén ten và mọi chuyện bắt đầu

Spoil 1 số đoạn

Anh Nại nhà ta thuộc dạng không nói thì thôi mà nói câu nào là chết câu ấy , mà anh cũng là dạng ” có thù bất báo phi quân tử ”

Thiên Sơn tuyết trì là trước mắt tối cao cấp cảnh tượng chi nhất, quái vật đều thực sinh mãnh, cho nên ngoạn gia cũng không nhiều, Vi vi liếc mắt một cái liền nhìn đến tuyết trì phía tây Nhất tiếu nại hà, hắn bên người còn đứng một cái nam ngoạn gia, bất quá cái kia nam ngoạn gia trên người lại lóe lục sắc quang mang, phảng phất là trúng” Định thân chú” Bộ dáng.

Định thân chú là phi thường cao cấp thả biến thái pháp thuật, một khi trúng, ngay cả chạy trốn cũng không có thể, chỉ có thể ngốc đứng bị đánh chờ có tác dụng trong thời gian hạn định đi qua, Nại hà gia thần thú con mèo nhỏ còn có này kỹ năng, quả nhiên đi qua đi, Nại hà nói:” Ta dùng cục cưng đem hắn định trụ, ngươi chậm rãi khảm hắn.”

Vi vi nghi hoặc, khảm nàng lý giải, nhưng là,” Chậm rãi?”

” Ân, đổi kém cỏi nhất vũ khí, một chút một chút chậm rãi khảm.”

Một chút một chút…… Hãn, đại thần chẳng lẽ cùng người kia có cừu oán? Vi vi nhìn về phía cái kia ngoạn giaid, ma đạo thệ huyết, tựa hồ có điểm nhìn quen mắt bộ dáng.

Lúc này ma đạo thệ huyết mắng đứng lên:” Ta dựa vào! Nhất tiếu nại hà! Lão tử không phải là chửi một tiếng kiểm dâm phụ, có loại trực tiếp đem lão tử chém chết, kêu ngươi nữ nhân tới ngoạn ta tính cái gì.”

Vi vi nghĩ tới, trách không được người nàyid như vậy nhìn quen mắt, nguyên lai là kết hôn ngày đó ở thế giới kênh bên trong cười nhạo Nhất tiếu nại hà kiểm thực thủy vô hương dâm phụ cái kia, lúc ấy nàng còn nhớ hắnid, nghĩ gặp một lần khảm một lần, bất quá gần nhất ngoạn rấthappy quên.

Và chị Vi nhà chúng ta thì cũng không kém ( Thế gian được vợ hỏng chồng lẽ nào nhà nó lại được cả ông lẫn bà )

Ma đạo thệ huyết xem cỏ lau Vi vi thật lâu không hề động chỉ, trong lòng không khỏi sinh ra hy vọng, nghĩ đến nữ nhân dù sao mềm lòng sẽ không đem hắn thế nào, không ngờ một hồi đã thấy nàng trên đầu phiêu ra một cái thật to khuôn mặt tươi cười cùng một hàng tự:” Ha ha, tìm được rồi, may mắn của ta tân thủ trang không có nhưng!”

Ma đạo thệ huyết quả thực muốn chọc giận hôn, trơ mắt nhìn nữ hiệp cầm đem phá đao bổ tới, chính mình đỉnh đầu lượn lờ dâng lên một cái màu đỏ thương tổn giá trị–“1”.

Một chút!

Lấy hắn mấy ngàn huyết lượng, hắn chẳng phải là cũng bị khảm mấy ngàn hạ!

Vi vi xoa bóp tự động, khoái trá nhìn trò chơi lý hồng y nữ hiệp tả khảm hữu khảm thượng chặt bỏ khảm, ma đạo thệ huyết không ngừng chửi bậy, bất quá nội dung đều là yếu Nhất tiếu nại hà cho hắn một cái thống khoái.

Bộ này được ta đặt trong mục favourite , có thể coi như BG hay nhất mà ta từng đọc , đọc đi đọc lại không biết chán , cũng là bộ ngôn tình đầu tiên mà ta không giới thiêu không được , văn ngu chữ dốt nên không diễn tả được cái sự hay của nó nhưng chỉ muốn nói là ” Must read”

P/S : Trong này có 1 đôi đam mỹ , không phải đam mỹ trá hình mà là thật 100% , rất hy vọng Cố Mạn sẽ viết riêng 1 bộ về đôi này

Link down : Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Link đọc phiên ngoại về cặp đôi đam mỹ MoK trong truyện : Phiên ngoại

Truyện là do mấy tỷ bên tangthuvien share cho .

Advertisements

10 responses to “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

 1. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã được quảng văn books phát hành thành sách. Bên cạnh đó dịch giả DennisQ đã dịch hết bộ này.
  P/s: Chúc mừng nàng trở lại viết bài giới thiệu truyện cho ta đọc ~XD *ôm hôn*

 2. A tình yêu ta bảo giới thiệu nàng bộ này mà quên mất. ~XD
  Bộ nàng mập đổi đời, với bùn loãng này đọc cũng được lắm, đọc thử đi thích thì pm ta lấy QT: http://www.nhanmonquan.net/vbulletin/blog.php
  Ngoài ra còn bộ Con thỏ áp đảo cỏ gần hang nữa, ta đọc suốt đêm qua. Đoạn cuối hơi đuối nhưng mà về kết cấu thì đc : http://www.tangthuvien.com/forum/showpost.php?p=6897880&postcount=464
  Ngoài ra còn một số bộ nữa cơ. Nàng cứ đọc hết đi ta giới thiệu tiếp cho ~XD

 3. à ú quên ấy bên túy nguyệt lâu ss hakuren đang dịch bộ kế hoạch hủ nữ: bẻ thẳng thành cong. Bộ đó biến thái lắm ấy. Chắc nàng thích. Nữ chính là 1 hủ nữ tức là fan-gơ như chúng ta, thích BL crazy luôn. Nhìn đâu cũng thấy YY = = nó muốn giúp anh tổng công đi tấn công anh nam chính là thẳng nam ( tức theo quan điểm Boy Girl ). ~XD hài

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s