Làm người nên biết điều 1 chút

Ta thiết nghĩ làm người đừng nên quá đáng quá .

Lấy không hỏi thì thôi đi nhưng nguồn gốc hàng cần ghi rõ chứ .

Đâu có phải tự nhiên từ trên trời rơi xuống đâu .

Advertisements

37 responses to “Làm người nên biết điều 1 chút

 1. Ấy nói rất đúng, nhưng mà có một số ng` lại cứ thik quên ghi — – Thật chả hiểu ra làm sao nữa. Bạn Alek, Kono là bị “ăn cóp” hơi bị nhiều đó. Có nói nhưng vẫn cứ im…– –
  Của tớ cái văn án có 3 câu mà cũng cop lại còn không sử lại dấu luôn, bó tay.

  • Buồn cười thật . CHắc nàng cũng biết , ta thỉnh thoảng có giới thiệu danmei cho mọi người . Tất nhiên là nhờ sự giới thiệu của người khác nhưng nếu ta sử dụng cái gì của người khác ( như link down , tóm tắt _ cái này thì hơi ít vì thông thường ta sẽ tự tóm tắt chỉ 1 số bộ ta cảm thấy giới thiệu đầy đủ rồi thì ta mới mượn luôn ) thì ta đều ghi rõ nguồn và dẫn link đến . Tuy chỉ là giới thiệu nhưng đó là công sức mà . Huống chi đây lại là bản dịch .

 2. Thiên Vũ:

  Không chỉ thế đâu, thử sang WP của Nguyệt Ngân Các mà coi. Cả tác phẩm của Nguyệt Thiên lâu cũng bị chỉa. Mà hay nhất là “Mộng Chinh Đồ” và “Song Long chỉ mệnh” của Nguyệt lâu chủ bị hiểu nhầm là đam mỹ bị rinh đi luôn :)) Đúng là ăn cắp mà không biết coi đồ. Đường đường là do người ta viết ra thế mà dám ăn cắp. Ôi thôi… thế sự nhân gian khó lường mà.

  Thiên Cát:

  Thế nên ta thấy tốt nhất là Y!H hãy có biện pháp thích hợp nào đó với cái blog chết toi kia, không thì các dịch giả như chúng ta chỉ còn biết cách set pass, đến lúc đó kẻ khổ nhất chính là reader.

 3. lại có trộm cắp trèo tường khoét vách nhà ng sao?

  ấy, thế gian nó loạn thật rồi đó…

  chặc ~

  may mà ta ko edit cái chi, còn hàng hot ta đóng hòm chôn xuống đất hết =))

  các nàng cẩn thận cửa nẻo nhá, cẩn thận cả cái lũ ăn ko đc quay lại cắn càn nữa đó, biết đâu chúng chưa tiêm phòng dại thì khổ à ~

 4. Trời chuyện to quá a~ Thì bây giờ các bạn có thể kêu gọi người đọc đang ủng hộ truyện của mình mà>”< !!! Như các anh kêu gọi fan mua đĩa gốc vậy.
  Dịch truyện đi đừng post nữa, đi du lịch mấy ngày để lại cái p/s là : đau lòng, tức, … Đọc giả là người biết đúng sai mà, sẽ qua cái blog kia đập tan tành, chúng ta du lịch vài hôm tinh thần tốt thì post tiếp. Còn biện pháp mạnh thì nhờ người hack béng cái blog kia đi ^^~ * ây sao mình ác thế nhỉ?*

 5. á á á….chèn cái credit hay quá vậy. Đẹp a~ đẹp a~ Nàng nào biết dạy ta đi mờ *năn nỉ năn nỉ* >”< :*:* ( Á Á Á thế những người mới không xin được pass thì sao? Biết ai với ai để có thế cho pass hay không chứ ? ) Đổi pass chắc mệt lắm T"T *lười mà*…nhưng mà cũng không có biện pháp. Bản cua ta bị đang lên zing nhưng ta đã dẹp yên rồi :):)

  Hức hức vậy 3 tình yêu Bạch nhật, Ngân nguyệt, Hồng Nguyệt ơi …..T"T ….ta hẽm có pass nè …hu hu hu hu….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s