Những câu nói hay trong đam mỹ

Bài này là tổng hợp 1 số câu nói mà ta yêu thích trong đam mỹ , sẽ cập nhật bổ sung thường xuyên, thứ tự sắp xếp là mới cũ chứ hem phải là ưa thích.

“Này trên đời đẹp nhất ko phải là cao sơn lưu thuỷ, càng không phải cái gì gọi là yến sấu phì hoàn mà là – Nam Nhân!”

“Cầm thú chính là cầm thú, qua một vạn năm vẫn là cầm thú!”

*chỉ chỉ* Cái câu trên như lời Phi Thiên đại hiệp đã nói là câu cẩm nang thất thân của các bé thụ

” Ngươi biết không? Ta hận nhất trên đời này chính là đôi chân, vì có chân, nên nếu muôn rời đi , đến thời điểm liền có thể dễ dàng biến mất.”

” Hiên Viên Tĩnh nói hắn muốn bẻ gãy chân của ngươi, nhưng mà ta lại hận nhất lưng của ngươi. Bởi vì khi ngươi rời đi, ta chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng ngươi……”

“Ta yêu nhất tuyệt đối không phải ngươi…… Nhưng mà ngươi như vậy nhân thần căm phẫn, làm cho trên đời này chỉ còn ta là người yêu ngươi nhất.”

“Trên đời này, chỉ có đôi mắt là không thể nhìn vào. Khi đã nhìn, ngươi sẽ sống trong ánh mắt đó, không thể dứt ra được.”

“Ba ngàn con sông, cũng chỉ có thể múc một gáo nước” ( Nhược thủy tam thiên, chích thủ nhất biều )

( Phong lưu quyển )

” Cầu ngươi…… yêu ta đi……”

( Câu này thì quá nhiều anh nói nên ta không để ở bộ nào cả )

“Thiên hạ này tuy lớn, chỉ có một Phượng Minh.”

“Thiên hạ giang sơn, ta cùng ngươi chung hưởng. Thế gian khoái sự, ta cùng ngươi phân thường. Duy có tai ương, chỉ mình ta cáng đáng.”

” Phượng Minh nói không khí lưu chuyển sẽ tạo thành gió, vậy thì ta lấy danh nghĩa Tây Lôi Vương Dung Điềm nhờ gió đến bên người ta tâm ái nhất, thay ta vuốt ve mái tóc đen mượt, thay ta chạm vào đôi mắt hắn, hãy nói với hắn rằng ta yêu hắn”

( Phượng vu cửu thiên )

“Ta cái gì cũng không phải, chỉ cần sự tín nhiệm của ngươi!

“Đời này, ngươi đưa ta hai thứ đồ vật khác nhau, hai lần nhu tình duy nhất trong đời ngươi đối ta. Đổi lại, ta đưa ngươi hai thứ, thân thể và tự tôn của ta”

( Nam nhân dã hội lưu lệ )

“Cá vì sao lại thích nước?. . . . . . Bởi vì chung quanh đều là nước, cá có thể mặc sức rơi nước mắt, không bị người khác phát hiện nó đang khóc. . . . . . .”

( Thùy chủ trầm phủ )

“Trong lòng trẫm, ngươi chính là thiên hạ đệ nhất”

( Thiên hạ đệ nhất _ ALek )

” Mỗi một con diều, chỉ có một chủ nhân, nhưng chủ nhân lại có thể chính mình có vài con diều. Ngay cả chủ nhân và con diều trong lúc đó, đối với chủ nhân mà nói điều không phải tình duyên, mà là, thế thân!”

“Đúng, chỉ cần tìm được chủ nhân có thể làm cho chính mình cam tâm tình nguyện bị ràng buộc , sẽ là 1 con diều hạnh phúc.”

( Con diều _ Ngại quá nhưng mấy câu trên là ta tự edit )

“Ái một người có đúng hay không chính là như thế này, đêm khuya thời gian bỗng nhiên tỉnh, tự dưng lại mỉm cười, bởi vì hắn xuất hiện ở tại của ngươi trong mộng

Ái một người có đúng hay không chính là như thế này, vì hắn một câu nóikhông quan tâm mà thương tâm hồi lâu, khi lại đối mặt thì  rực rỡ miệng cười

Ái một người có đúng hay không chính là như thế này, quản chi núi cao thủy xa, dù cho tình lộ gian khổ, cứ như vậy không hề chùn bước mà đi xuống

Ái một người có lẽ là thương hắn đích danh đích mắt, có lẽ cái gì cũng không phải, chỉ là bởi vì thương hắn mà ái, không thể nói rõ cái gì lý do”

( Cực phẩm tiểu thái giám , lúc edit ta định để là yêu 1 người nhưng cuối cùng không sửa mà vẫn để là ái 1 người , nói sao nhỉ , nghe nó cute )

Ái tình là cái gì mà đòi so với thiên trường địa cửu? Một kiếp người nhỏ bé bì thế nào với vạn dặm giang sơn?

(Đăng hoa bất kham tiễn)

Sơn hữu mộc hề, mộc hữu chi. (Trên núi có cây , cây có cành.)

Tâm duyệt quân hề, quân bất tri. (Lòng thiếp yêu chàng, chàng biết chăng.)

(Thiên nhược hữu tình _ Chôm bản dịch bên Thập Nhân Thập Sắc)

Rất nhiều sự đều không phải có thể nói quên liền quên, nói buông là bỏ xuống được. Nếu ta có thể buông hận xuống, như vậy ta đích ái cũng là tùy tiện mà thôi; nếu ta khả dĩ quên thống khổ, nhanh như vậy vui cũng giống như không cách nào lưu lại khắc sâu dấu vết.

(Tù by Kaaa)

Đùa giỡn mỹ nữ gọi là vô chi hạ lưu. Đùa giỡn mỹ nam mới là tình thú phong lưu.

(Truy phong trục vân)

Cưng không phải trai bao, anh là … trai bao còn khuyến mãi thêm công việc nhà cửa xe hơi… nhanh chân thì còn chậm chân vẫn còn!

(Khi cà chớn gặp cà chua _ Bản dịch Đông Dạ Vũ)

P/S : Do 1 hồi táy máy tay chân nghịch dại nên bài viết cũ bị xóa mất nên cmt của các nàng cũng mất luôn . Ngu thật là ngu mà . Sr các nàng nha.

Advertisements

23 responses to “Những câu nói hay trong đam mỹ

 1. Xóa mất mấy câu hay ho của ta, nàng định đền tội sao a?

  Hôm qua hẹn hò không thành rồi, hôm nay nhất định phải lôi bằng được nàng lên yahoo vs ta. Onl thì pm vào đt of ta: 01687299521 và xưng tên XD

 2. Á, Tại yêu mấy câu trong PLQ chết được. Nhưng bấn loạn nhất vẫn là câu trong Phượng Vu a..

  “Thiên hạ giang sơn, ta cùng ngươi chung hưởng. Thế gian khoái sự, ta cùng ngươi phân thường. Duy có tai ương, chỉ mình ta cáng đáng.”

  *Vật vã*

  Cám ơn Tiểu Linh đã sưu tập những câu nói phi thường đáng yêu này >_<~

  Ôm cái đi!

 3. hức hức hức….đọc mà xúc động quá…ôi mấy câu này mình đã đọc đi đọc lại cả trăm lần mà sao vẫn….hức hức….ôi ước sau này có một anh nào tỏ tình với mình thế nhỉ >”< à gần thế thôi cũng được!
  Trước cũng thích thêm 1 câu nữa mà không nhớ đọc ở đâu…hoàn cảnh nói là ngày cưới…'Ta vi đế, ngươi vi phi. Ta vi vương, ngươi vi hậu' hê hê…đúng là hứa hẹn mà ^^!
  Cái câu ở no.1 trong bảng của nàng đã được ta lấy làm chữ kí trong TVE được nửa tháng nay :*:* đúng là ý tưởng lớn gặp nhau! ( ây quên TVE = thư viện e-book đó nàng, box của ta trong đó đang war tùm lum thấy mà chán…T"T)

   • ơ mà nàng! ta là ta thấy dạo này nàng bỏ rơi ta ghê lắm biết hông ! mục đích dịch cái truyện này và chịu đựng mấy cái cm nhảm nhí của chúng nó là post chơi cho mấy nàng bên đam mĩ đọc đấy a~ tại đọc đam mỹ nhiều nên ta cần cái gì đổi gió cho đỡ mệt. Rồi mới đọc tiếp được…( ây đây là bản thân ta thấy vậy người khác thì ta không biết )…hu hu mấy hôm chúng no bắt nạt ta ghê lắm quả này là ta vùng dậy nỳ T”T…mà nàng đọc convert vất ta nun hả ??? hả ?? hả??? ta là ta không để yên đâu nhá!!!

 4. “Ba ngàn con sông, cũng chỉ có thể múc một gáo nước” ( Nhược thủy tam thiên, chích thủ nhất biều )

  -> hình như nó là thành ngữ tục ngữ j của TQ luôn đó nàng, ta xem 2 3 cái đam mỹ đều thí câu nài

   • Theo ta hiểu nó được đặt trong tình trạng “nhất thụ (công) đa công (thụ)” =)) Nghĩa là nhiều người yêu thế nào thì cũng chỉ có thể chọn một XD~ Nhưng mà đa số trong “nhất và đa” thì… miễn bàn =)) Ôm tất XD~

    Mà câu này không đúng đâu nghen (ít ra là với chúng ta :”>)! Phải nói là “Ba ngàn con sông, ai biết chúng muốn tự chảy về cùng một hướng” chứ XD~ (Bản gốc không nhớ rõ, đại loại thế :”> Cũng lấy từ Phong lưu quyển ^^~)

 5. ” Phượng Minh nói không khí lưu chuyển sẽ tạo thành gió, vậy thì ta lấy danh nghĩa Tây Lôi Vương Dung Điềm nhờ gió đến bên người ta tâm ái nhất, thay ta vuốt ve mái tóc đen mượt, thay ta chạm vào đôi mắt hắn, hãy nói với hắn rằng ta yêu hắn”
  —> Cho em hỏi cái câu này của ai vậy, định phá cái barrier bên cái đam mỹ của ss kia mà tội cái là mù tịt về đam mỹ, trứoc giờ đen tối sẵn rồi nhưng h mới biết đến cái gọi là đam mỹ.

 6. Mình thấy PHƯỢNG VŨ CỬU THIÊN còn rất nhiều câu hay khác mình gửi để các bạn cùng xem nhé :
  …Ta,sau này có đang ngôi quân chủ thập nhất quốc,vẫn sẽ có một người bất biến trong lòng,muôn dân trăm họ co thể không biết, nhưng Phượng Minh,tuyệt đối,không đựơc quên…
  Cho dù có thành quân chủ đứng đầu thập nhất quốc ,ngươi vẫn là Dung Điềm của ta .Cho dù binh có bại quốc có vong ,ngươi vẫn là Dung Điềm của ta.Cũng như ta vĩnh viễn là Phượng Minh cua ngươi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s